อย่ารีบเอากระดูกที่เท้าออก สาวไทยฟ้องศัลยแพทย์ด้วยสาเหตุที่ทำให้เธอพิการ!

ในประเทศไทยเรื่องอื้อฉาวทางการแพทย์กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ผู้ป่วยมักถูกขอให้ทำการตรวจรักษาในคลินิกที่ชอบด้วยกฎหมายของ "ศัลยแพทย์ที่น่ากลัว"

คุณลำดวน กล่าวว่า เธอกลายเป็นผู้พิการประเภทที่ 3 หลังจากการผ่าตัดแก้ไขความผิดปกติที่เท้า Valgus (ตัดเอากระดูกออก) ซึ่งดำเนินการโดยศัลยแพทย์ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของจังหวัด หมอสัญญาว่าหลังการผ่าตัดชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปและหมอไม่ได้โกหก ตอนนี้เธอไม่สามารถเดินได้อีกต่อไป และต้องพบกับความพิการ!

แต่ว่าวันนี้ในประเทศไทยมียาที่ช่วยให้คุณสามารถกำจัดกระดูกที่เท้าได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด! อ่านบทความของนักศัลยกรรมกระดูกชื่อดัง "นายแพทย์มงคล" เพิ่มเติมได้ในเนื้อหาของเรา ...

ผู้สื่อข่าว : "คุณลำดวนครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ไหนครับ?"

- สวัสดีค่ะ ลำดวนเองเป็นหนึ่งในคนที่ต้องทุกข์ทรมานจากกระดูกเท้าที่ยื่นออกมาเป็นเวลากว่า 20 ปี และในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะกำจัดมัน ฉันไปที่โรงพยาบาลและพบหมอกระดูก เขาตรวจสอบเท้าของฉันและส่งเข้ารับการผ่าตัดโดยไม่ลังเล ถ้าฉันรู้ว่ามันจะจบลงยังไง ก็จะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแน่นอน!

ผู้สื่อข่าว: " เล่าเพิ่มเติมหน่อยได้ไหมครับ การฟื้นตัวหลังการผ่าตัดเป็นยังไงบ้าง?

- มันคือฝันร้ายอันน่ากลัว! ตัวฉันเองเริ่มรู้สึกถึงความเจ็บปวดหลังจากการผ่าตัดสิ้นสุด ใน 4 ชั่วโมงถัดมา มันเจ็บปวดจนต้องขอยาชา ซึ่งมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย จากนั้นก็ได้ยามอร์ฟีนลดอาการปวดทำให้ระหว่างนั้นมันพอทนได้ แต่พอ 3 ชั่วโมงผ่านไป มันเจ็บมากจริงๆ จนทนไม่ได้เลย!

ผู้สื่อข่าว: "แล้วหมอว่าอย่างไรบ้างครับ?"

- เขามั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ในไม่ช้า แต่มันก็แย่ลงๆ และฉันก็ยังยืนยันที่จะเอ็กซเรย์ดูขาตัวเอง เมื่อฉันได้เอาภาพเอ็กซเรย์ให้กับผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ พวกเขาบอกว่าความเจ็บปวดมันไม่ได้หายไป เพราะแพทย์ไม่ตัดแต่กระดูกที่ยื่นออกมาเท่านั้น แต่ยังตัดเส้นเอ็นด้วย และการผ่าตัดครั้งที่ 2 ไม่น่าจะช่วยได้ ฉันนี่แทบจะล้มทั้งยืนเลย!

ผู้สื่อข่าว: " มันแย่มากจริงๆ ครับ! แล้วคุณทำยังไงต่อ?

- ฉันบอกได้คำเดียวว่าจะไม่ปล่อยไปเฉยๆ! ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันก็ได้ทำการได้ยื่นฟ้อง "หมอแย่ๆ " คนนั้น และต้องการลงโทษเขาแบบเต็มที่ "หมอ" ไม่ควรทำลายชีวิตของผู้ที่ไปร้องขอความช่วยเหลือจากเขา!

ผู้สื่อข่าว: " บอกผมหน่อยได้ไหมครับ ทำไมคุณตัดสินใจยื่นฟ้อง?

- แล้วคุณจะทำยังไงถ้าเป็นคุณ? ก่อนหน้านี้ฉันก็ได้สืบค้นเรื่องราวที่ได้เจออย่างจริงจัง และเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากที่พบว่าทั่วโลกและแม้แต่ในประเทศไทย แพทย์มักจะปฏิเสธความรับผิดชอบกับการผ่าตัดที่ล้มเหลว

ผู้สื่อข่าว: เพื่ออะไรกันล่ะครับ?

- มันไม่จำเป็นเลย ในเมื่อเรามีวิธีกำจัด “กระดูกนูนโปน” ที่เท้าได้ โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด!

ผู้สื่อข่าว: "อย่างนั้นเหรอครับ? วิธีอะไรล่ะที่คุณกำลังพูดถึง?"

- วิธีนี้คือ ผลิตภัณฑ์ "Bonvita" ในคลินิกเอกชนมีการใช้สำหรับคนไข้ที่มีปัญหาเช่นเดียวกันอยู่แล้วหลายหมื่นราย นี่เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการจัดการกับกระดูกเท้าที่โปนออกมาไม่สวยงาม ถ้าฉันรู้มาก่อน ฉันคงไม่เข้ารับการผ่าตัด หมอไม่เคยบอกเกี่ยวกับสูตรนี้เลย - เห็นได้ชัดว่าเงินที่ได้จากการผ่าตัดนั้น มีมูลค่ามากกว่าการเสนอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ผู้ป่วย

หลังจากสนทนากับ “คุณลำดวน” เราได้ขอความคิดเห็นจากหนึ่งในนักศัลยกรรมกระดูกที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ที่เป็นผู้มีส่วนร่วมในการพัฒนา "Bonvita" และได้ใช้มันอย่างจริงจังมานานกว่า 1 ปี สำหรับการฟื้นฟูกระดูกและข้อต่อ

ผู้สื่อข่าว: "สวัสดีครับคุณหมอมงคล ปัญหากระดูกเท้าโปนพบในผู้หญิงมากถึง 65-67% ไม่นานมานี้เราพบว่าวิธีการผ่าตัดสามารถช่วยได้จริงเหรอครับ"

- ใช่ครับ แต่มันเป็นวิธีการฟื้นฟูที่เหมือนตกนรกที่จะทำให้ผู้ป่วยต้องทรมานกับความเจ็บปวด จากไม่กี่เดือน กลายเป็นครึ่งปี และอาจลากยาวไปนานหลายปี! การผ่าตัดช่วยได้ก็จริง แต่หากแพทย์ทำการผ่าตัดผิดพลาดเหมือนกรณีของ “คุณลำดวน” คุณก็ย่อมเสี่ยงที่จะกลายเป็นคนพิการ นี่คือเรื่องที่แย่มากๆ ที่เกิดขึ้นในความเป็นจริง!

ผู้สื่อข่าว: " ในปัจจุบันมีทางเลือกในการรักษาอื่นๆ หรือไม่?

- ผู้คนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตที่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร และการพัฒนาของยาก็นิ่งมานานหลายปี แต่ยังดีที่มีการค้นพบครั้งใหม่เกิดขึ้น! นักวิจัยได้ร่วมงานกับแพทย์ โดยทุ่มเทเวลาหลายปี เพื่อค้นหาวิธีการรักษาที่ดีกว่า เราค้นพบวิธีการแก้ปัญหาเท้าผิดรูป valgus หรือกระดูกที่ยื่นออกมา

ผู้สื่อข่าว: "วิธีนั้นมันคืออะไรครับ?

- เราได้วิจัยและพัฒนา "Bonvita" ซึ่งช่วยให้สามารถกำจัดกระดูกโปนที่เท้าได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้สารออกฤทธิ์ที่มีประโยชน์เป็นนวัตกรรมใหม่ที่" รีสตาร์ท "และฟื้นฟูเนื้อเยื่อ กระดูก และกระดูกอ่อนได้อย่างแท้จริงในระดับเซลล์ ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์จะซึมลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อผ่านชั้นผิวหนังและให้ผลลัพธ์ได้อย่างตรงจุด

ผู้สื่อข่าว: "ถูกไหมครับที่เข้าใจว่าการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีอะไรซับซ้อน และสามารถใช้ได้ที่บ้าน?"

- ใช่เลย! นี่คือ วิธีการของเรา ทุกคนสามารถใช้ได้ด้วยตนเอง และจะไม่ต้องพลาดกิจกรรมในชีวิตประจำวันไปอีกอย่างแน่นอน "Bonvita" ได้รับการยอมรับในอย่างมากในวงการแพทย์ทั่วโลก มีตัวบ่งชี้ว่าประสิทธิภาพขั้นสูงสุดและมีการใช้งานมากกว่า 38 ประเทศทั่วโลก

ผู้สื่อข่าว: "นี่เป็นความก้าวหน้าของวงการยาไทยใช่ไหมครับ?"

- แน่นอนครับ ที่ผมพูดมามันไม่ได้เกินจริงเลย และที่สำคัญนี่คือตัวช่วยอันยอดเยี่ยม!!

ผู้สื่อข่าว: " "Bonvita" สามารถหาซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมครับ?" "

- มันฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่วงการร้านขายยาก็ขัดขวางเราในเรื่องนี้ เราถูกปิดกั้นช่องทางการขายทุกทาง! เราเข้าใจดี สิ่งนี้ไม่ใช่ความลับอะไรมาก เพราะมันเป็นเรื่องของธุรกิจและกำไร!

ผู้สื่อข่าว: " น่าเสียดายครับ แล้วเราจะซื้อ "Bonvita" ได้จากที่ไหนกันล่ะ?"

- เราตัดสินใจที่จะขายยาผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ทางออนไลน์ เราเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุดในการขาย โดยไม่ผ่านคนกลางและมือที่สามที่ไม่จำเป็น ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะวางขายผลิตภัณฑ์นี้โดยไม่ต้องผ่านใคร ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้ทางเราจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทย ซึ่ง "Bonvita" สามารถซื้อได้ในราคาถูกกว่าราคาจริง เพียง 990 thb ระยะเวลาโปรโมชั่นจะอยู่จนถึงวันที่ 2022 ดังนั้นเราจึงต้องการให้ผู้ที่มีปัญหาการเสียรูปเท้า valgus (กระดูกเท้าโปน) ได้เข้ารับการฟื้นฟูอย่างถูกวิธี

ผู้สื่อข่าว: " ใครเป็นผู้สนับสนุนแคมเปญส่วนลดนี้ครับ? เพราะใครๆ ก็รู้ว่าจริงๆ แล้วราคาครีมตัวนี้มันแพงกว่านี้!"

-ใช่แล้วครับ! เราได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดีนักธุรกิจที่เป็นผู้อุปถัมภ์ของเรา และมีคนไทยจำนวนมากที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ ทุกวันนี้ค่ายาประมาณ 5000 thb และผู้สนับสนุนของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือส่วนต่างอีก 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด ต้องขอบคุณผู้ที่สนับสนุน และตอนนี้คนไทยได้รับความช่วยเหลือแล้วกับ ส่วนลด 50% เหลือเพียง 990 thb จากราคาเต็ม 1,980 thb
โปรดอ่าน!:
โปรโมชั่นพิเศษ! ในวันที่เผยแพร่บทความนี้ ผู้ผลิตขอประกาศว่า ตอนนี้มีคำสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมากจนทำให้สินค้าเหลืออยู่เพียง 23 กล่องเท่านั้น และระยะเวลาโปรโมชันจึงจะสิ้นสุดใน 2022 เท่านั้น!

ก่อนสิ้นสุดแคมเปญสามารถสั่งซื้อ "Bonvita" ได้ในราคาพิเศษ 990 thb บนเว็บไซต์ของผู้ผลิต (link here) หรือกรอกแบบฟอร์มใบสั่งซื้อด้านล่างนี้ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน และขอให้มีสุขภาพดี!
ด้วยความเคารพกองบรรณาธิการของ MEDINFORM
เตือน! โปรโมชั่นจะสิ้นสุดในวันนี้เท่านั้น สามารถสั่งซื้อ "Bonvita" ได้ในราคาพิเศษ 990 thb